Danh mục: , Từ khóa: , ,

Nhắc Nhở Giỏ Hàng Bị Bỏ Rơi – Cart Reminder

Ưu đãi kết thúc sau
01ngày
14giờ
01phút
30giây

165.000 

Để biết được mail gởi nhắc nhở giỏ hàng bị bỏ rơi như thế nào?
Bạn hãy thêm sản phẩm này vào giỏ hàng, điền thông tin vào form (không nhấn đặt hàng)
=> Sau tầm 5 – 10 phút bạn hãy kiểm tra mail của mình nhé

Earn 100 Điểm

Với tỷ lệ bỏ qua giỏ hàng trung bình cao tới 70%, Plugin giỏ hàng bị bỏ rơi giúp bạn khôi phục các giỏ hàng đó từ cửa hàng WooCommerce của bạn.

Nó hoạt động ở chế độ nền, gửi thông báo qua email cho khách hàng của bạn và khách hàng đã đăng nhập, nhắc họ về các đơn đặt hàng đã bị bỏ qua của họ.

Tỷ lệ bỏ qua 70% có nghĩa là trong số 100 khách hàng tiềm năng, hơn 70 trong số họ rời đi mà không giao dịch trên cửa hàng. Tiếp thị lại qua email đã được chứng minh là có khả năng phục hồi trung bình 20-25% giỏ hàng bị bỏ rơi.

Cart Reminder Lưu và khôi phục các giỏ hàng bị bỏ rơi cho plugin WooCommerce lưu tất cả hoạt động trong biểu mẫu thanh toán WooCommerce * trước khi nó được gửi. Plugin cho phép xem ai từ bỏ giỏ hàng của bạn và liên hệ với họ.

Có thể bạn cần: Làm Thế Nào Khi Khách Hàng Bỏ Rơi Giỏ Hàng Và Kinh Nghiệm

Bạn sẽ nhận được email thông báo thường xuyên về các giỏ hàng mới bị bỏ rơi và có thể nhắc nhở về các giỏ hàng này theo cách thủ công hoặc sử dụng máy chủ thư mặc định của WordPress để gửi email khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi tự động.

KHÁI NIỆM CƠ BẢN VÀ TÍNH NĂNG CỦA PLUGIN:

  • Lưu ngay lập tức dữ liệu trường thanh toán WooCommerce trước khi gửi để lưu các xe hàng bị bỏ rơi.
  • Lưu và xem các giỏ hàng ma.
  • Gửi email nhắc nhở giỏ hàng bị bỏ qua gửi qua WordPress.
  • Nhận thông báo về giỏ hàng mới bị bỏ qua email. Bạn có thể đặt tần suất thông báo hoặc tắt chúng trong trường hợp bạn muốn nghỉ một chút thời gian🙂
  • Chức năng “Ghi nhớ các trường thanh toán” sẽ cho phép khách hàng của bạn làm mới trang thanh toán sau khi nhập thông tin của họ và dạo quanh trang mà không làm mất dữ liệu đã nhập trước đó trong biểu mẫu thanh toán. Xin lưu ý rằng tính năng này chỉ được bật cho những người dùng chưa đăng nhập – WooCommerce sẽ xử lý việc này cho những người dùng được ủy quyền.
  • Nếu người dùng đã đăng nhập, giỏ hàng sẽ được thu thập ngay lập tức ngay sau khi một mặt hàng được thêm vào giỏ hàng. Sau đó, giỏ hàng sẽ được cập nhật ngay lập tức nếu nó bị thay đổi hoặc một mặt hàng bị xóa khỏi giỏ hàng.
  • Bạn có thể bật cửa sổ bật lên Exit Intent để lưu giỏ hàng của người dùng chưa đăng ký để sử dụng sau này. Với sự trợ giúp của Công nghệ Exit Intent, bạn có thể nắm bắt được nhiều xe hàng bị bỏ rơi hơn nữa bằng cách hiển thị cửa sổ bật lên để lưu xe hàng của khách hàng nếu anh ta cung cấp email của mình.
    Ý định thoát sẽ được kích hoạt ngay sau khi người dùng cố gắng rời khỏi cửa hàng của bạn với một giỏ hàng đầy ắp.
    Xin lưu ý rằng cửa sổ bật lên Exit Intent sẽ chỉ được hiển thị cho người dùng chưa đăng ký 60 phút một lần sau khi họ đã thêm một mặt hàng vào giỏ hàng của mình.
  • Nếu người dùng hoàn tất thanh toán và truy cập trang “Cảm ơn” của WooCommerce, người đó sẽ bị xóa khỏi bảng giỏ hàng bị bỏ qua và các trường của biểu mẫu Checkout sẽ bị xóa. Trong trường hợp người dùng quay lại giỏ hàng đã bỏ qua của mình thông qua email khôi phục giỏ hàng đã bỏ qua và đặt hàng – giỏ hàng sẽ được đánh dấu là “đã khôi phục” và sẽ vẫn nằm trong danh sách các giỏ hàng
  • Vì chúng tôi muốn làm cho mọi thứ hoạt động trơn tru, trong trường hợp nếu bạn Gỡ cài đặt plugin này, nó sẽ tự động dọn dẹp sau đó (xóa dữ liệu giỏ hàng bị bỏ rơi, bảng và các tùy chọn được tạo bởi plugin này) để lại dự án của bạn tốt đẹp và sạch sẽ.

FAQ

Khi nào dữ liệu giỏ hàng và biểu mẫu thanh toán được lưu?

Dữ liệu và thông tin về giỏ hàng được lưu ngay sau khi người dùng đến biểu mẫu Checkout và một trong các sự kiện sau xảy ra:

  • Địa chỉ email chính xác được nhập
  • Số điện thoại được nhập
  • Khi tải trang Checkout nếu các trường nhập email hoặc số điện thoại đã được điền
  • Bất kỳ trường nhập biểu mẫu Checkout nào có lớp “input-text” đều được nhập hoặc thay đổi nếu đã nhập Email hoặc Số điện thoại hợp lệ

Nếu giỏ hàng ma đã được kích hoạt, giỏ hàng sẽ được lưu ngay sau khi người dùng thêm một mặt hàng vào giỏ hàng của mình. Nó sẽ vẫn như một chiếc xe đẩy ma cho đến khi một trong những sự kiện trên xảy ra.

Trong trường hợp người dùng đã đăng nhập, giỏ hàng sẽ được thu thập ngay lập tức ngay sau khi một mặt hàng được thêm vào giỏ hàng. Sau đó, giỏ hàng sẽ được cập nhật ngay lập tức nếu nó bị thay đổi hoặc một mặt hàng bị xóa khỏi giỏ hàng.

Nếu khách hàng hoàn tất quy trình thanh toán và đến trang “Cảm ơn” của WooCommerce, thì giỏ hàng sẽ bị xóa khỏi bảng giỏ hàng bị bỏ qua và các trường của biểu mẫu Checkout sẽ bị xóa.

Khi nào một chiếc xe đẩy được coi là bị bỏ rơi?

Khi giỏ hàng được lưu, nó được coi là bị bỏ lại sau khoảng thời gian 60 phút. Thông báo qua email sẽ chỉ được gửi đi sau khi bỏ giỏ hàng.

Làm thế nào để gửi email khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi tự động

Phiên bản miễn phí của CartBounty cung cấp giải pháp cơ bản để gửi email khôi phục giỏ hàng bị bỏ qua bằng máy chủ thư WordPress mặc định. Tùy chọn khôi phục này hoạt động tốt nhất nếu bạn có một số lượng xe hàng bị bỏ rơi từ nhỏ đến trung bình.

Nếu email của bạn không đến được người nhận hoặc chúng nằm trong hộp thư rác, bạn có thể thử chuyển từ máy chủ thư WordPress mặc định sang SMTP. Để thực hiện việc này, chỉ cần cài đặt một trong các plugin WordPress SMTP có sẵn trong thư mục plugin WordPress .

Thông báo qua email hoạt động như thế nào?

Sau khi giỏ hàng được lưu và được coi là bị bỏ, bạn sẽ nhận được thông báo về nó trong email của mình. Bạn sẽ không được thông báo về các xe hàng đã bị bỏ rơi trước đó.

Bạn có thể đặt các khoảng thời gian thông báo sau:

  • Mỗi 10 phút
  • 20 phút một lần
  • 30 phút một lần
  • Mỗi tiếng
  • 2 giờ một lần
  • 3 giờ một lần
  • 4 giờ một lần
  • 5 giờ một lần
  • 6 giờ một lần
  • Hai lần một ngày
  • Một lần một ngày
  • 2 ngày một lần
  • Vô hiệu hóa thông báo

Khoảng thời gian thông báo mặc định là “Mỗi giờ”. Bạn cũng có tùy chọn tắt thông báo trong trường hợp bạn cảm thấy mệt mỏi với chúng😉

Cũng xin lưu ý cách WordPress xử lý công việc Cron chịu trách nhiệm gửi thông báo qua email. Các hành động đã lên lịch chỉ có thể được kích hoạt khi khách truy cập vào trang WordPress. Do đó, nếu bạn không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào trên trang web của mình, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo qua email nào cho đến khi khách truy cập vào trang web của bạn

Mẫu tiêu đề email

  • Chúng tôi đã lưu các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn.
  • Bạn đã để lại một số thứ trong giỏ hàng [Tên công ty] của bạn.
  • Các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn đang chờ bạn.
  • [Tên khách hàng], giỏ hàng của bạn sắp hết hạn.
  • 3 … 2 … 1 Thời gian sắp hết. Mua [tên sản phẩm] của bạn ngay bây giờ!
  • [Tên khách hàng], chỉ còn một số mặt hàng [tên sản phẩm]. Đừng quên các mặt hàng của bạn.
  • Sản phẩm sắp hết hàng.
  • Mua ngay [tên sản phẩm] khi vẫn còn hàng.
  • Bạn sẽ mua hàng chứ? Giỏ hàng của bạn sắp hết hạn.
  • Giỏ hàng sẽ hết hạn sau 10… 9… 8…
  • Bạn đã quên mất giỏ hàng của bạn…
  • Chúng tôi không thể giữ hàng cho bạn, lời nhắc cuối cùng!
  • Chỉ còn lại [Số ngày] ngày: hãy lưu giỏ hàng của bạn ngay bây giờ.
  • Bạn đã sắp hoàn tất giỏ hàng rồi…
  • [Tên khách hàng], bạn đã quên chúng tôi? 😱
  • [Tên], giỏ hàng của bạn đang tự hỏi bạn đã đi đâu.❤️
  • Giỏ hàng của bạn NHỜ chúng tôi gửi lời nhắc này cho bạn. 🙂
  • Giỏ hàng này có phải của bạn không, [Tên khách hàng]?
  • [Tên khách hàng], đừng để lỡ mất [tên sản phẩm]
  • [Tên khách hàng], chúng tôi biết rằng bạn quan tâm đến [tên sản phẩm].
  • [Tên khách hàng], chúng tôi có nên giữ [tên sản phẩm] cho bạn không?
  • [Tên khách hàng], bạn đã đi đâu vậy?
  • Bạn đã bỏ quên chúng tôi rất lâu, [Tên khách hàng]!
  • Hãy quay lại mua hàng và giành được ưu đãi lớn. Giảm giá hôm nay!
  • Giảm giá X% cho giỏ hàng của bạn? Vâng!
  • [Tên khách hàng], giao hàng miễn phí cho các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn!
  • Hãy hoàn tất giao dịch mua và được giảm giá X%.
  • Nhận ngay ưu đãi giảm giá X% cho giỏ hàng của bạn trước khi hết hàng.
  • Giảm giá X% cho giỏ hàng của bạn, mua hàng ngay bây giờ!
Hãy thử Quay để giành chiến thắng!
Kindly get back to your previous orientation view... your wheel is rolling there...

Bạn đã giành được điểm miễn phí
myCRED Fortune Wheel special offer unlocked!
You have a chance to win free tokens. Are you feeling lucky? Give it a spin.
* You can spin the wheel only once in a month.
You must login to play mycred fortune wheel