XIN CHÀO BUỔI SÁNG TẤT CẢ MỌI NGƯỜI 🖐
Mình là Thuận, rất vui vì sự có mặt của mọi người trong nhóm “Cuồng Theme Flatsome – Tặng Theme, Plugin, Mẫu Website Miễn Phí” .
Ở đây, mỗi người chúng ta đều đang có mặt với các lý do khác nhau: học hỏi kiến thức wordpress, kiến thức chuyên sâu theme flatsome, có bạn là Saler, là Freelancer, là Mentor, là Coach…hay đơn giản vào tìm kiếm Theme plugin giao diện free 
Cho dù lý do tham gia nhóm là gì đi nữa, thì tinh thần chung chúng ta đang quan tâm đến website (flatsome nói riêng) giao diện, tính năng, … Vì thế các bạn hãy trao đổi và góp ý về Tài Liệu nhận được.
#UpdateThemeFlatsome mỗi khi có bản mới, mình sẽ cập nhật ở bài ghim.
#Plugin #Newbie #WordpressHelp Đối với nhiều bạn Newbie và các bạn đang học hỏi dần trở thành Freelancer (thử sức với Design Website WordPress) . Lời khuyên đầu tiên nên dùng Flatsome để trải nghiệm, vì nhiều người dùng theme này..nên có thắc mắc sẽ có nhiều người support hơn.
Góc nhìn của Thuận: sau nhiều khóa đào tạo thì Thuận nhìn thấy vấn đề về Tiếng Anh sẽ khiến cho các bạn chùn chân. Mặc dù có dùng Google Dịch thì cũng k thể hiểu được tường tận hướng dẫn của tác giả (plugin ,theme cả bản free và trả phí).
Như hình ảnh, là phần ít các plugin hữu ích (học viên hỏi và mầy mò ) được Thuận tổng hợp lại để chia sẻ mọi người (Tính Năng, Cách Dùng, Dùng Để Làm Gì, có Shortcode mà tác giả GIẤU :)) …) trong thời gian tới. Các bạn hãy ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để nhận thông báo về tài liệu mới, cập nhật mới và đặt biệt tham gia Nhiệm Vụ để nhận điểm. Các bạn sử dụng điểm đó để Đổi Quà Đặt Biệt (Plugin, Theme , Giao diện bất kỳ sẽ được thông báo tại Tin Tức
Điều Thuận Rút Ra được để trở thành Freelancer (dành cho Newbie).
1. Hãy xác định mình sẽ phục vụ khách hàng nào? (Website bán hàng, Booking, …).. Từ đó học chuyên sâu phân khúc đó. Hạn chế học mỗi cái 1 ít, mà k áp dụng được.
2. Tìm cho mình 1 Mentor, 1 Coach có tâm có tầm (thật giỏi)
3. Tìm hiểu cách CSKH (Quý trình bài bản)
4. Tham gia ,theo dõi Page Blog Youtube TIktok hữu ích liên quan đến lĩnh vực.
5. Tham gia các khóa học có trả phí (nếu có điều kiện). Tại Đây
Cách tải Tài Liệu Miễn Phí:
Các bạn điền thông tin và nhấn đặt hàng. Sau đó, giao diện sẽ tự động chuyển sang Trang DownLoad.
🎯Follow kênh Tiktok Thuận Chuẩn SEO để nhận thêm nhiều bài học kinh nghiệm về Wesite WordPress nha
📲Mở bằng App mobile
https://vt.tiktok.com/ZSdf7Fm9k/